Xem bói tử vi cho người sinh năm 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất Bên Đường ) Luận giải cụ thể tử vi năm, phong thủy trọn đời của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, nữ mạng về công danh, tài vận, sức mạnh, diễn biến các tháng cụ thể chi tiết nhất

tuoi-ngo tuoi-ngo

Tổng Quan:

Theo  nhảy mũi theo giờ Phật Giáo tuổi đó được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Người thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên việc làm thỉnh thoảng dang dở. Người được thế Trí Bồ Tát bảo lãnh. Họ là người ngược xuôi đó đây, tính thích thoải mái nên tự lập sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng thoải mái tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán. Trung niên khá dần. Là kẻ có phúc lớn nếu sinh giờ tốt thì làm quan.
Tuổi này được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc nên hậu vận phong phú, gia thất môn hộ, hạnh phúc vui vầy. Cửa nhà thay đổi nhiều càng ngày càng khang trang, to đẹp.
Người này có số phong lưu dễ dãi nên mẹ cha, bạn bè được thừa hưởng bổng lộc.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Canh Ngọ tính tình thật thà, tự trọng, khẳng khái. Tuổi trẻ dạt dẹo, về gia hưởng quang vinh, phong lưu. Họ không muốn phải phiền lụy ai, người có tính nguyệt hoa. Họ có tuổi thọ ngoài 70 và đã được con cái phụ dưỡng tuổi già.
tuy vậy do  xem bói hắt xì hơi theo giờ tính nết cương cường, bao miệng, gấp gáp nên họ khó nhận biết lỗi lầm của bản thân, nhưng nhìn toàn diện họ có số phú quý, hưởng đời phong lưu nếu sinh giờ tốt, còn không thì vẫn phú quý GĐ, phụ huynh bạn bè được nhờ. Hưởng niềm hạnh phúc đến đầu bạc răng long, con cháu đề huề, khá giả.

Bước sang năm Mậu Tuất, phong thủy 2018 Canh Ngọ có Thiên can Canh Kim được Thái Tuế Mậu Thổ tương sinh, lại có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, hiển thị vận trình khô hanh thông, như gấm thêm hoa, mưu sự dễ thành, sự nghiệp nhiều thời cơ phát triển. Việc làm được đa số người hỗ trợ, có ích cho khởi nghiệp hoặc mở màn làm quen với một nghành nghề mới.
tài lộc sáng, tuy có hiện tượng phá tài nhưng tiền kiếm được không ít hơn mất, kinh tế tài chính khả quan, hoàn toàn có thể tích lũy khoản tiền không nhỏ. Về sức khỏe, chú ý bị thương ngoài da, lưu ý đảm bảo an toàn khi đi leo núi.

Tác giả: huent1
Thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can't open file