Trò chơi Đam mê nấu ăn Ketchen Craze

Kitchen Craze tình ái mới Trò chơi nấu ăn? Vâng, 1 trong những trò chơi quản lý nhà hàng thức ăn nhanh bậc nhất đánh giá của Play Store chỉ sở hữu phải chăng hơn! Bếp Craze: Master Chef nấu ăn chơi được giới thiệu MỚI PIZZA cho các đầu bếp bánh pizza siêu!

>> Link chơi tại đây: https://goo.gl/4dcMmc

ketchen craze

Sau một cuộc giành giật nhà hàng Bãi biển thành công & điều hành nấu tôm hùm và hải sản điên! Khám phá dishes hải sản mới và chuẩn bị sẵn sàng để nấu các món hải sản ngon cho các người say mê hải sản! Thời gian để chạy Pizza cửa hàng của riêng mình – Top, nướng, chuyên dụng cho ngon, & pizza miệng-nước cho người mua đói của bạn.

thực hành điều hành thời kì tiện lợi hơn mang mô phỏng nhà hàng và biển trò chơi thực phẩm này cực kỳ nhanh tiết điệu. Sở hữu gần như trò chơi vui nhộn nấu bếp để chọn lọc, nó có thể là một cuộc gọi khó khăn để chọn một, nơi tranh giành nhà bếp với thể đáp ứng đúng các đầu bếp siêu sao. Nhưng nếu như bạn đã sẵn sàng để đưa vào các sự điên loàn nấu ăn, nhà bếp Craze: Master Chef nấu bếp chơi sẽ dùng cho lên các thách thức khu ẩm thực xuất sắc … Cho phép bạn nấu BỐN chiếc khác nhau của ẩm thực!

bắt đầu mang một nhà hàng độc nhất vô nhị, xây dựng cho mình thành 1 Super Chef nổi tiếng, chuyên về nhiều món ăn từ khắp nơi trên toàn cầu bao gồm nhà hàng bãi biển & shop bánh pizza. Nâng cần yếu bị của bạn, kiếm được tiền xu và đá quý, và mở mang đế chế nhà hàng của bạn để bao gồm nhiều loại hình ngốn tuyệt vời: Mexico, bánh mì kẹp thịt, bánh chiên, sushi, pizza và các nhà hàng hải sản mới!

> Chơi ngay kẻo lỡ: free online games for girls

những tính năng:

  • Việc quản lý nhà hàng & nấu ăn mô phỏng trò chơi chung cục với đồ họa sống động và những nhân vật sôi nổi
  • các niềm vui nhất trò chơi nấu bếp nhanh nhất, mới trên Play Store! Hiện giờ mang “TAP” hiện nay thay vì Kéo – chậm triển khai là quá 2016 !
  • 220+ mức độ thách thức – Bạn sẽ cần phải tấn nâng cấp để phát triển thành một đầu bếp sao!
  • Mở phổ biến nhà hàng: Mexico, bánh cừu, bánh mì kẹp giết, sushi, hải sản và các cửa hàng bánh pizza mới!

san sẻ điểm số đầu bếp và nhà bếp của bạn câu chuyện siêu trên Facebook

Siêu đầu bếp, bạn đã sẵn sàng cho 1 cơn sốt nhà bếp hoành tráng & tranh giành? Bạn với thể chinh phục dash nấu bếp & bánh pizza tranh giành? Các câu chuyện của Chef của bạn xứng đáng san sớt trên toàn thế giới? Cài đặt và khởi đầu chơi để khám phá công thức nấu ăn mới và vui vẻ nấu ăn điên. Mới trò chơi mô phỏng nấu sốt này vòi vào nguyên tắc cơ bản của nhà hàng và điều hành thời gian. Chỉ sở hữu bạn mới, Star Chef, với thể điều hành nhà hàng hưng hưng này, vun đắp một đế chế bao gồm SÁU nhà hàng khác nhau.

Bếp Craze: Master Chef nấu ăn chơi thêm một twist thú vị mà khiến nó trở thành lãnh đạo trong số thậm chí nhiều nhất nhà hàng hưng và quản lý thời kì games. Không mang gì kinh ngạc khi trò chơi nấu bếp nhanh nhịp độ mới này khởi hành trong khoảng những nhà sản xuất của loạt Food Court Sốt, đã được lợi sắp TEN triệu người chơi. Thêm vào chậm tiến độ, 1 tỷ lệ phần trăm của doanh thu công việc điều hành trò chơi nhà hàng được tặng cho Ba lô bè, một doanh nghiệp trong khoảng thiện giúp trẻ thơ đói. Giúp trả lại cho những người cần chỉ bằng phương pháp chơi! Nóng lên lò gạch của bạn và giải phóng siêu đầu bếp Pizza khiến kỹ năng của bạn.

chuyên chở bếp Craze:! Master Chef nấu bếp chơi sở hữu tổ chức Thưởng thức trò chơi mô hình nấu ăn lý tưởng này, trở nên đầu bếp siêu sao, và dùng cho các các bạn

Tác giả: huent1
Thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can't open file