Thủ thuật hô biến chiếc iPhone thành chiếc USB

nếu như bạn đang xuất hiện một chiếc điện thoại Apple iPhone dung lượng khủng thì đây là một ưu thế ở bản update này.

ngày này, việc nắm giữ một cái Apple iPhone đã mất quá xa vời như lúc trước nữa. Chủ yếu người tiêu dùng điện thoại Apple iPhone sẽ cảm thấy khá tù túng khi chỉ có thể sử dụng được dung lượng lưu trữ gói gọn trong 11GB (với bản 16GB), cho nên việc bỏ thêm tiền để có phiên bản có dung lượng cao hơn nữa đang là chọn lựa thịnh hành ở người tiêu dùng iOS Lúc này.

thế nhưng, trường hợp bạn đang nắm giữ một các loại thiết bị chạy iOS có dung tích lưu trữ khủng & cảm nhận thấy mình hoàn toàn có thể tận dụng nó để tàng trữ các dữ liệu khác ví như một cái USB di động thì phiên bản tiên tiến nhất của công cụ 3uTools sẽ giúp bạn.

Ở nội dung bài viết trước, tất cả chúng ta đã cùng nhau tham khảo qua những tính năng rất là tuyệt đối hoàn hảo mà 3uTools mang về dành cho người tiêu dùng các các loại thiết bị di động của Apple. Và ở lần cập nhật mới nhất này, 3uTools mang về một loạt các tính năng & sửa lỗi mới rất đáng để chăm sóc, nhất là công dụng Udisk rất có lợi với tố chất biến phần dung tích tàng trữ trống của các loại thiết bị thành khoanh vùng tàng trữ tài liệu như một cái USB thật sự.

iphone

chi tiết cụ thể như sau.

Bước 1: thực thi cập nhật 3uTools lên phiên bản mới nhất bằng cách nhấp vào tùy chọn “Check Update”.

Chờ vài giây để công cụ kiểm tra phiên bản, khi phát giác có cập nhật mới đang hiện hữu, 3uTools sẽ hiển thị cho bạn được rõ kèm theo đây là list những đổi khác ở phiên bản mới. Bây giờ, bạn hãy nhấn cập nhật Now.

Qúa trình tải và cập nhật sẽ diễn ra một cách tự động hóa.

Khi hoàn tất, thông tin sẽ hiển thị. Bây giờ, bạn hãy nhấn “Launch” để khởi động 3uTools.

Bước 2: Giao diện chính của 3uTools lộ diện, bạn hãy triển khai liên kết các loại thiết bị iOS của mình vào máy tính để công cụ nhận diện và hiển thị danh sách các tác vụ mà ứng dụng được chấp nhận bạn làm việc.

Khi tiến độ nhận diện liên kết hoàn tất, bạn sẽ phát hiện tất cả những thông báo kèm tính năng mà 3uTools cung cấp để bạn làm việc. Trong đáng kể đặc biệt là tùy chọn “UDisk”.

Bước 3: Khi bấm vào tùy chọn UDisk, 3uTools sẽ hiển thị đường dẫn “/general_storage” ở trên. Tại chỗ này bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn nhập/xuất/xóa tài liệu, thêm folder giống như là đang thao tác trong một chiếc USB thực thụ.

Ngoài thao tác làm việc nhập/xuất dữ liệu qua lại giữa các loại thiết bị và máy tính xách tay thông qua tùy chọn trên thanh công cụ, bạn còn có thể sử dụng làm việc chuột phải hoặc kéo/thả. Toàn bộ điều được 3uTools hỗ trợ.

Công cụ cũng hộ trợ tố chất biến đổi tên cho tập tin.

& khi chúng ta thực thi xóa tài liệu từ UDisk, hộp thoại đưa ra cảnh báo cũng xuất hiện để xác nhận thao tác làm việc.

cạnh bên việc bổ trợ thêm chọn lựa UDisk, 3uTools phiên bản mới cũng update một số ít đổi khác & cách tân ở các chọn lựa làm việc khác

Tác giả: huent1
Thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can't open file