Nằm mơ thấy sinh con trai điềm báo gì?

Nằm mơ thấy sinh con trai điềm báo gì? lời giải giấc mơ tiết lộ các cơn mơ điềm báo em bé trong bụng bạn sẽ là 1 bé trai kháu khỉnh, mưu trí, có tài năng.

>> Nằm mơ thấy mẹ

1. Các giấc mơ về động vật báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu nằm mơ thấy rồng là cực kì như mong muốn. Em bé trong bụng sẽ là 1 người nam nhi mạnh mẽ & quyền lực. Mơ thấy rồng bay thăng thiên xanh thì mai sau bé sẽ là kẻ đàn ông đầu đội trời, chân đạp đất.

Nếu là rồng bay vào trong nhà hay sà vào lòng mẹ xin được âu yếm thì em bé ra đời sẽ tiếng tăm lẫy lừng, người người đều biết. Còn nếu mơ thấy đầu rồng thì em bé vừa có tướng mạo hơn người lại giỏi giang, mạnh mẽ, có số làm lãnh đạo trăm người.

Mẹ nào mơ thấy rồng ngụp lặn trong nước hoặc bay lượn từ dưới giếng sâu xuất hiện thêm thì bé trai về sau sẽ rất chi là đặc biệt quan trọng, có tố chất làm lãnh đạo.

– Điềm báo giấc mơ thấy trăn, nếu trăn quấn khắp người là giấc mộng báo hiệu quý tử đã thụ thai chiến thắng. Nếu nằm mơ thây trăn đang cuộn mình dưới nước thì em bé ra đời trí tuệ phi phàm, có 1 không 2, thông tuệ kỳ tài.

– Theo xem bói, nằm mơ thấy bản thân bị lợn rừng đuổi thì em bé mai sau sẽ nổi tiếng vang danh, lưu danh một thời. Trái lại, nếu mẹ bầu chiêm bao thấy lợn rừng đang cuống cuồng chạy trốn thợ săn thì bé trai về sau được xem là kiệt xuất anh hùng, kỳ tài quốc gia.

– Mẹ nào nằm mơ thấy hổ là điềm báo quý tử lớn khôn đĩnh đạc, ăn to nói lớn, làm người ngay thật. Nằm mơ thấy mình đang cưỡi lên lưng hổ hay bị hổ vồ lìa da đứt thịt thì con trai có số là quý tử, hưởng quang vinh giàu có hơn người.

Nếu mẹ nào đã kết hôn lâu đời nhưng vợ chồng hiếm muộn hoặc cặp đôi bạn trẻ nào chuẩn bị cưới xin mà mơ thấy sự lạ là hổ rời núi, tìm đến xin được con người âu yếm thì ắt hẳn phải sung sướng phấn kích. Vì đây là điềm báo đã cho thấy họ sắp đón quý tử chào đời.

– Mơ thấy mình cưỡi Con Ngữa phi như bay là giấc mộng cho mẹ bầu biết, em bé sau đây chào đời sẽ là người nam nhi mưu trí lỗi lạc, xuất chúng hơn người, vang danh trong và ngoài nước.

Nếu mẹ bầu chiêm bao ra ngựa chiến đen tuyền phi nước đại trên thảo nguyên to lớn hoặc một đàn Ngựa đông đúc đang thả dáng trong rừng xanh thì bác sĩ có kết luận siêu âm em bé là gái cũng chẳn chắn nhầm to mà ra đời quý tử.

– Mơ thấy bò cày ruộng hay bò đang nhởn nhơ gặm cỏ, miễn là bò có sừng thì ắt hẳn mẹ bầu đã thụ thai bé trai thành công. Trái lại, nếu là bê con hoặc bò không có sừng thì mẹ đang mang trong mình một nàng công chúa.

mo-thay-sinh-con-trai

– Mơ thấy hạc tiên xin được âu yếm ôm vào lòng hay mẹ bầu cưỡi hạc bay lên không trung là hai cơn mơ báo hiệu mẹ bầu đang thụ thai bé trai. Bé lớn khôn sẽ thành người có mức thu nhập cao có, danh bất hư truyền, người người ngưỡng mộ.

– Mơ thấy rùa biển là giấc mộng vàng giúp mẹ bầu an lòng vì bé trai ra đời sẽ khôi ngô đĩnh ngộ, thông minh lanh lợi hơn người.

– Mơ thấy gà trống bay lên nóc nhà cực kỳ may mắn vì quý tử ra đời sẽ tạo ra sự nghiệp lớn, mệnh cao phúc dày.

2. Các giấc mơ về cây cỏ, thực vật báo hiệu bạn sinh con trai

Một ngày đẹp trời, khi đang say giấc ngủ, mẹ bầu mơ thấy mình đang đi lạc vào ruộng lúa chín vàng, đang kỳ thu hoạch thì Lichvansu.wap.vn xin chúc mừng, vì bé trai sinh ra là để gia công lãnh đạo, dưới 1 người, trên vạn người.

Nếu đang băn khoăn chưa chắc chắn bản thân đã cấn thai hay chưa mà mơ thấy cây sau vườn nhà ra hoa kết quả hay bỗng nhiên sờ phải quả cà hay nhìn thấy cúc vàng nở rộ thì khỏi cần đi khám đâu xa, đấy là điềm báo mẹ đã thụ thai bé trai được vài tuần.

Mơ thấy bản thân lạc vào vườn trúc xanh mướt, rậm rì nghĩa rằng em bé về sau sẽ thành người thống lĩnh tài ba, dưới trướng có trăm vạn người đi theo hầu hạ, phục tùng.

Mơ thấy mình ăn hoặc đi hái, đi mua hay nhìn thấy dưa vàng hoặc vườn cây ăn quả sai trái trĩu trịt, nếu tổng thể toàn bộ cây cỏ đều trổ số quả là lẻ thì khả năng sinh bé trai là 99% rồi!

3. Những cơn mơ về hiện tượng kỳ lạ tự nhiên báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu nào mơ thấy mình ôm trọn vầng thái dương hay đang cố nuốt mặt trời vào bụng sẽ vô cùng may mắn và hạnh phúc vì bé trai trong tương lai sẽ cực kì nổi danh, có thực quyền thực lực, hô phong hoán vũ.

Nếu mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực nghĩa rằng, bé trai là kẻ ranh mãnh giỏi giang hơn người, ắt làm phụ huynh mát lòng mát dạ, dòng tộc vinh hoa muôn đời.

– Mẹ bầu mơ thấy mưa sao băng thì bé trai sẽ sở hữu thiên hướng nghệ thuật, lãng mạn, cảm tình, là nhân vật nổi danh trong giới nghệ sĩ sau đây. Nếu mơ thấy tuyết bay trắng trời thì bé trai ra đời sẽ trẻ trung và tràn đầy năng lượng phi phàm, thể lực mơ ước.

– Chiêm bao thấy sóng thần hay biển động là điềm báo giúp mẹ bầu đề phòng sẽ vất vả khi sinh hạ quý tử đầu lòng nhưng bé sẽ mạnh bạo, mẹ tròn con vuông. Nếu mơ thấy mình nằm dài trên bãi cát hoặc ngập sâu trong đống bùn lầy thì em bé sẽ là quý tử ngàn năm có 1. Các cặp vợ chồng nên chọn năm sinh con trước khi có ý định sinh con để đứa trẻ ra đời được mạnh khỏe, có tài.

 

Mơ thấy mình tình cờ đi đến bên bờ sông thánh hay bãi biển bình yên, êm dịu, sóng đánh dập dìu thì bé trai sau đây sẽ sinh nở thuận tiện, mau ăn chóng lớn. Còn “chẳng may” mẹ bầu chiêm bao thấy chính bản thân mình đang chậm rì rì, hì hục cầm bảo bối leo núi cao thì bé trai sau này sẽ biến thành chính trị gia lẫy lừng xuất chúng hoặc một học giả nổi tiếng toàn thiên hạ.

– Nếu mẹ bầu trong giấc mộng bỗng thấy mình ở bên dãy núi cao sừng sững, hoặc đứng ở bờ vực sâu thăm thẳm hay thầm lặng lên núi chắp tay nguyện cầu thì đừng băn khoăn lo lắng quá, bé trai về sau sẽ biến thành nhân vật kiệt xuất có 1 0 2.

4. Các giấc mơ về thực phẩm, dinh dưỡng báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu mơ thấy mình ăn dưa chuột, cà tím, cà pháo, táo tàu táo ta hay nhặc được dưa chuột cà tím, cà pháo, táo tàu táo ta thì ắt hẳn vừa cấn thai một bé trai lém lỉnh.

Nếu mẹ bầu mơ thấy mình giấu ớt vào trong váy, đi thu hoạch khoai tây, khoai lang, bí đỏ, củ cải hay ngô nếp, ngô non, thậm chí là củ nhân sâm ngàn năm quý hiếm dù chẳng phải vụ mùa, thì xin chúc mừng vì mẹ sinh con theo nhu cầu cũng đã mang trong mình em bé đích tôn hoàn hảo.

– ngoài những, nếu mẹ bầu mơ thấy mình uống rượu bằng cốc mạ vàng, mạ bạc thì em sinh ra sẽ tài hoa, mạnh mẽ và tự tin. Mơ thấy trời ban một cặp nhẫn vàng (hay bạc) hay cầm nắm trong tay bảo thạch, đá quý, trang sức đắt tiền thì khẳng định chắc chắn đã thụ thai hoàng tử nhỏ rồi!

Tác giả: huent1
Thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can't open file