Spin Content là gì? Hướng dẫn Spin Content

Một khái niệm mà rất nhiều người trong nghề còn bỡ ngỡ hoặc không biết đến, đó là Spin Content. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách spin nội dung, trộn nội dung cho hợp lý cũng như giới thiệu các spin content tools hay được sử dụng. spin content là gì?

Spin Content – Trộn nội dung là gì?

Là cách tạo ra những đoạn nội dung, những bài viết có nội dung có cũng ý nghĩa. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm spin content thì nội dung tạo ra sẽ rất “chuối” nên tốt nhất bạn nên làm bằng tay, có nếu dùng phần mềm thì phải có một bộ data spin chuẩn thì nội dung mới hay được.

Tại sao phải Spin Content?

Việc spin content nhằm tạo ra nhiều bài viết, người dùng có thể tận dụng nó để phục vụ mục đích SEO như viết nhiều bài trên nhiều website, làm vệ tinh hay đi link diễn đàn. Mình thì hay dùng nó cho vệ tinh vì việc đi link diễn đàn mình làm rất kỹ. Cách viết nội dung Spin như thế nào? Spin nội dung sẽ dựa trên cấu trúc như sau: { từ đồng nghĩa 1 | từ đồng nghĩa 2 } hoặc { câu 1 | câu 2 } Các từ hay cụm từ trong dấu { } sẽ được thay thế vào đoạn văn bản gốc từ đó tạo ra nhiều bài viết có cùng ý nghĩa với nhau. Spin như thế nào cho hiện quả? Càng ngày càng nhiều người biết đến công cụ spin hơn nhưng việc sử dụng nó chưa đạt hiệu quả thật sự. Cách spin hiệu quả và hợp lý nhất hiện nay vẫn là sử dụng các cụm từ đồng nghĩa. VD Spin chưa hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {Wordpress|Blogspot|Kiếm tiền}. VD Spin hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {việc chia sẻ thủ thuật WordPress|Hướng dẫn sử dụng WordPress|Kiếm tiền trên mạng hằng ngày}. Có những công cụ Spin nào? Hiện nay trên mạng đã xuất hiện rất nhiều công cụ giúp chúng ta có thể Spin Content một cách dễ dàng, mình chỉ tổng hợp những công cụ được nhiều người sử dụng nhất thôi. Phần mềm Spin Content Mass SEO Content : Phần mềm viết content trả phí được khá nhiều người sử dụng, nó có rất nhiều tính năng hấp dẫn cho việc trộn nội dung. Tool Spin Content online SpinnerTools.com: Địa chỉ http://spinnertools.com/. Trang này được rất nhiều người việt sử dụng. Tool Spin Content của Title.Vn: Địa chỉ http://title.vn/bai/tool-spin-content-free-2014.html. Trang này của người việt nên rất dễ sử dụng. SpinEditor.com: Địa chỉ http://spineditor.com/. Trang này do người Việt nam, bên cạnh spin content thì còn nhiều tính năng hấp dẫn, cho nên trang thu phí người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mình khuyên bạn nên dùng. Trên đây là một số thông tin về Spin Content, tuy vậy các bạn hãy sử dụng một cách thông thái và đừng quá lạm dụng công cụ này. Tiếp tục theo dõi để biết thêm nhiều thủ thuật SEO hơn nữa tại thuthuatseo.net

Tác giả: Phạm Thắm
Thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can't open file