Binh đoàn Minion phiên bản mới siêu đáng yêu

Chạy cùng lữ đoàn Minion vàng chóe, lùn tịt, đáng yêu trong Game chạy dành được giải thưởng Fan Hâm mộ yêu thích, Minion Rush!
Chạy nhanh vọt lẹ khi đang nhảy, né, lăn và đánh bật các Minion khác khỏi đường đua ở các màn chơi đầy ắp biện pháp hành động, bối rối thót tim.
Chạy để gom Chuối & chơi những trọng trách đặc biệt quan trọng để tăng điểm số & tận hưởng các khoảng thời gian rất ngắn vui miệng, bất cứ lúc nào.

> Chơi ngay game: games for girls 123
minion

MỌI KHOẢNH KHẮC vui nhộn CỦA hoạt hình DESPICABLE ME đều phải có TRONG trò chơi CHÍNH THỨC NÀY!

• Chạy và đóng vai DAVE, CARL hoặc JERRY — & từ phim hoạt hình Despicable Me 3, MEL!
• Xúng xính trong các âu phục độc đáo cực chất như Lucy, Surfer hoặc Ninja Minion.
• Chạy nhanh qua các địa điểm nổi tiếng như Hang ổ của Bratt, tổ chức triển khai Chống Ác nhân & đền thờ Ai Cập cổ đại trong Kim Tự Tháp được lấy cảm giác từ phim hoạt hình Despicable Me mà trẻ nhỏ hay người lớn đều mê tít.
• Cưỡi Kỳ Lân BÔNG hoặc TÊN LỬA GRU để tăng sức cho Minion.
• Chơi nhiệm vụ đặc biệt quan trọng để khám phá nội dung mới & âu phục mới trong những bản cập nhật!

chúng ta có thể tải về & chơi trò chơi này không lấy phí. Xin hãy chú ý rằng nó cũng được cho phép bạn chơi bằng tiền ảo kiếm được khi bạn chơi trò chơi, hay bằng cách đưa ra quyết định xem những quảng cáo nào đấy, hoặc trả bằng tiền thật. Việc chọn mua tiền ảo bằng tiền thật sẽ tiến hành xúc tiến bằng thẻ tín dụng thanh toán hay dạng giao dịch thanh toán khác liên quan đến thông tin tài khoản của bạn và được Action khi chúng ta nhập mật khẩu thông tin tài khoản Google Play mà hoàn toàn không cần nhập lại số thẻ tín dụng hoặc số PIN.

mua sắm chọn lựa trong phần mềm hoàn toàn có thể được giảm bớt bằng phương pháp điều chỉnh những thiết đặt chứng thực trong phần thiết lập cửa hàng Play của bạn (Trang chủ của shop Google Play > thiết đặt > nhu cầu xác thực mua hàng) và thiết đặt mật khẩu cho các lần mua / Cứ mỗi 30 phút hoặc Không bao giờ.

Việc tắt bảo vệ mật khẩu rất có thể dẫn đến mua sắm chọn lựa trái phép. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên bật bảo vệ mật khẩu nếu bạn có con cháu hoặc nếu người khác hoàn toàn có thể truy vấn máy bạn.

trò chơi này có chứa quảng cáo mặt hàng của Gameloft hay những bên thứ ba sẽ đưa bạn đến website của bên thứ ba. Bạn cũng có thể tắt kí hiệu nhận dạng quảng cáo trên máy đang được sử dụng cho quảng cáo dựa vào sở thích Nằm ở phía trong menu thiết đặt của máy bạn. Tùy chọn này rất có thể tìm thấy trong phần mềm thiết lập > thông tin tài khoản (Cá nhân) > Google > Quảng cáo (Cài đặt & Bảo mật) > Chọn không sở hữu và nhận quảng cáo dựa trên sở trường.

các khía cạnh gì đấy của trò chơi này sẽ yêu cầu người chơi liên kết Internet.

Tác giả: huent1
Thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can't open file