Anchor text là gì? Cách đặt Anchor text trong SEO

Anchor text là gì?

Anchor text là một đoạn văn bản trên web có chứa liên kết dẫn tới các trang web của bạn hoặc một trang web khác ngoài trang web của bạn. Thường các đoạn văn bản này sẽ xuất hiện cùng màu khác so với các đoạn văn bản không đặt liên kết. anchor text là gì? Ngoài ra, bạn có thể hiểu đơn giản đây là một đoạn text link để liên kết từ web khác tới website của bạn để lấy backlink.

Tầm quan trọng của Anchor Text:

Để đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì việc xây dựng Anchor Text là một việc rất quan trọng. Vì thông qua nó các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá các bài viết của bạn như thế nào? Có đủ điều kiện để đứng ở vị trí cao hay không? Ngoài ra nó còn quan trọng khi xây dựng hệ thống Backlink của bạn, việc này giúp cho bài viết của bạn lên thứ hạng cao hơn.

Cách sử dụng và cách đặt Anchor Text trong SEO:

Sử dụng trong chính webiste của bạn: Đầu tiên, hãy xây dựng hệ thống anchor text SEO chứa liên kết mà bạn cần SEO, sau đó viết các bài liên quan đến từ khóa rồi trỏ link chứa anchor text. Hãy đa dạng hệ thống và viết nhiều bài viết liên quan đến các từ khóa được tìm kiếm nhiều để trao đổi link, như vậy việc SEO của bạn sẽ hiệu quả hơn. Sử dụng trong việc xây dựng backlink: Trong việc làm SEO thì baclink rất quan trọng. Và backlink cũng thế, bạn cần phải có 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, đa dạng để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tập trung quá vào chỉ một vài anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và ban bạn bất cứ lúc nào. – Backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình SEO, do đó việc xây dựng liên kết nội bộ kết hợp với backlink thông qua anchor text sẽ quyết định đến việc thành công hay thất bại của SEO. Tiếp tục theo dõi để cập nhật những thông tin hữu ích về thủ thuật SEO tại thuthuatseo.net  

Tác giả: Phạm Thắm
Thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can't open file